photocopy phong nguyen

cho thuê máy photocopy tại biên hòa, bán máy photocopy tại biên hòa, cung cấp linh kiện máy photocopy

-

Chi tiết

Người tiêu dùng nên sử dụng máy photocopy toshiba , ricoh hay máy khác

Người tiêu dùng nên sử dụng máy photocopy toshiba , ricoh hay máy khác

Ngày đăng: 17/05/2016 - Lượt xem: 1027

Khi muốn mở một cơ sở dịch vụ in ấn hoặc văn phòng công ty thì điều đầu tiên đó là bạn phải đầu tư thiết bị văn phòng như, máy in , máy photocopy, máy fax vv, nhưng giữa một rừng thương hiệu và đồ cũ, đồ mới, bạn đang phân vân không biết thương hiệu nào xài tốt, nên chọn thương hiệu nào, hiệu nào thì có ưu điểm gì, đồ cũ có tốt không vv. Rất nhiều câu hỏi như thế được đặt, hôm nay Photocopy Phong Nguyên sẽ đưa ra một số thông tin đánh giá về ưu điểm của 2 dòng máy hiện đang thịnh hành nhất trên thị trường đó là máy photocopy Ricoh và máy photocopy Toshiba.

Khi muốn mở một cơ sở dịch vụ in ấn hoặc văn phòng công ty thì điều đầu tiên đó là bạn phải đầu tư thiết bị văn phòng như, máy in , máy photocopy, máy fax vv, nhưng giữa một rừng thương hiệu và đồ cũ, đồ mới, bạn đang phân vân không biết thương hiệu nào xài tốt, nên chọn thương hiệu nào, hiệu nào thì có ưu điểm gì, đồ cũ có tốt không vv. Rất nhiều câu hỏi như thế được đặt, hôm nay Photocopy Phong Nguyên sẽ đưa ra một số thông tin đánh giá về ưu điểm của 2 dòng máy hiện đang thịnh hành nhất trên thị trường đó là máy photocopy Ricoh và máy photocopy Toshiba.

Trong khuôn khổ của bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra một số tiêu chí đánh giá về độ bền, số lượng bản in và mẫu mã

Sau một thời gian các mẫu máy photocopy Ricoh không được thay đổi mẫu mã thì bây giờ khi tung ra 2 dòng máy photocopy ricoh aficio mp 5000 và máy photocopy ricoh aficio mp 5001 thì điều đó đã hoàn toàn thay đổi, với kiểu dáng hiện đại, thiết kế rất chuyên nghiệp ở vỏ máy và quan trọng là độ bền cao với cường độ bản chụp là rất lớn đã giúp Ricoh chiếm lĩnh  thị trường máy photocopy chuyên nghiệp.

 

Các dòng máy photocopy có số lượng bản chụp lớn từ 40 bản/phút đến 80 bản/phút rất được các cở sở dịch vụ quan tâm lựa chọn.

Đáp ứng được tiêu chí trên xin quý khách tham khảo một số dòng máy sauRICOH : AF 1060, AF 1075, AF 2060, AF 2075 MP 5500, MP 6500. MP 7500, MP 6000, MP 7000, MP 6001, MP 7001, MP 8001.

Máy photocopy Toshiba tuy không sánh bằng độ bền với máy photocopy Ricoh nhưng nhờ kiểu dáng thiết kế hiện đại và trang nhã thích hợp cho văn phòng, công sở và những nơi yêu cầu số lượng bản in ít hơn.

Các loại máy photocopy Toshiba 230/280/232/282/233/283/350/450/352/452 thích hợp cho văn phòng sử dụng số lượng bản in ít còn các công ty cần sự dụng photocopy số lượng lớn thì các bạn nên chọn cho mình những dòng Toshiba công nghiệp như 520/600/720/523/623/723/555/655/755.

Nếu công ty của bạn chỉ sử dụng ở mức dưới 23.000 bản/ tháng thì hãy sử dụng máy photocopy Toshiba còn nếu bạn cần số lượng bản in lớn hơn thế thì hãy quay lại với Ricoh vì có một sỗ mẫu máy của Ricoh đáp ứng tiêu chuẩn từ 100.000 đến 120.000 bản/ tháng

Và thêm một điều bạn cần lưu ý để có thể tiết kiệm chi phí đó là những máy photocopy dành cho văn phòng thường là loại có tốc độ in trung bình nhưng được tích hợp nhiều loại máy khác như máy fax, máy scan vv.

Cách bảo quản máy photocopy

Cho dù là máy mới hay máy cũ thì chúng ta cũng nên bảo quản chúng thật tốt để tránh những hư hỏng không đáng có, sau đây là một số cách bảo quản bạn nên tham khảo :

- Mực in luôn là vấn đề quan trọng đối với máy photocopy, hãy sử dụng mực in có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hãy liên hệ hoặc hỏi đai lý cung cấp máy photocopy cho bạn hoặc có thể tìm một số nhà cung cấp máy photocopy uy tín khác

- Nhiệt độ ngoài môi trường đôi khi cũng ảnh hưởng đến máy, nhất là tình trạng kẹt giấy

- Bảo trì máy một cách thường xuyên, nếu bạn chưa biết cách hãy tham khảo Hướng dẫn bảo trì máy photocopy 

- Để máy ở những nơi khô thoáng, thông gió và tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời, nếu không bộ vỏ của máy sẽ hư hỏng một cách nhanh chóng
* Lưu ý :

Hãy lưu lại số của đại lý cung cấp máy photocopy hoặc số của kỹ thuật viên để khi có sự cố chúng ta sẽ xử lý nhanh chóng, tránh làm đình trệ công việc  của bạn. Chúc các bạn thành công và sớm lựa chọn cho mình một máy photocopy ưng ý nhé.

Khác

17/05/2016

Chọn máy photocopy cho dịch vụ photo để có lợi nhuận cao

Khi có ý định kinh doanh mở dịch vụ photocopy, một điều hết sức quan trọng...